• English
  • French
  • Japanese
  • Korean
  • Russian
  • Spanish
  • Thai
  • Vietnamese

Thông Tin Visa


Khách du lịch từ Việt Nam có thể lưu trú 30 ngày mà không cần visa  (hộ chiếu của bạn sẽ được đóng dấu tại sân bay khi ban đến).

 

Trước khi đến Philippines:

Bạn chắc chắn phải có 

  • Một vé khứ hồi có giá trị để bay về lại đất nước mình hoặc điểm đến khác.
  • Một hộ chiếu có giá trị tối thiểu sáu (6) tháng hơn khoảng thời gian lưu trú.

 

Trong tuần đầu tiên:

Nhân viên Pacific Staff sẽ xin Giấy Phép Học Tập Đặc Biệt (SSP) từ văn phòng di trú. Chi phí bạn phải trả là  6,000.00 P (2,876,000 VND)  (đã bao gồm phí dịch vụ). 

Yêu cầu Visa cho khách du lịch muốn lưu trú 59 ngày:

    • Nếu bạn chỉ lưu trú  30 ngày hoặc ít hơn, không cần gia hạn visa. Nếu bạn muốn lưu trú khoảng 31 ngày và 59 ngày, bạn sẽ cần phải gia hạn visa. Chi phí sẽ là khoảng 3,300 P (1,580,000 VND) (đã bao gồm phí dịch vụ).

Yêu cầu Visa cho khách muốn lưu trú hơn 59 ngày:

 

  • After 59 days of stay, we will need to extend your visa for another 59 days and get you an ACR I-card. These cost about P7,700.
  • Chúng tôi sẽ gia hạn visa cho bạn sau mỗi 59 ngày, phụ thuộc vào thời gian bạn lưu lại. mỗi lần gia hạn, bạn phải chi một khoảng là 3,300 P (đã bao gồm phí dịch vụ).
  • Nếu bạn muốn lưu trú  hơn 6 tháng, bạn cần có giấy phép nhập cư. Chi phí vào khoảng 1,400 P (667,000 VND).

 

LƯU Ý:

  • Giá cả có thể thay đổi, phụ thuộc vào tỉ giá đồng dollar và phí của văn phòng di trú.
  • Chi phí sẽ thấp hơn dành cho sinh viên dưới 16 tuổi.
  • Trong trường hợp hủy bỏ, chúng tôi KHÔNG THỂ hoàn trả lại phí làm SSP và Visa vì văn phòng di trú không có hoàn trả.

 

Nếu bạn có thắc mắc  Liên Hệ với chúng tôi.