• English
  • French
  • Japanese
  • Korean
  • Russian
  • Spanish
  • Thai
  • Vietnamese

GIỚI THIỆU/ĐỊA ĐIỂM

Về Học Viện Ngoại Ngữ Quốc Tế Pacific Tree

 

 

Có trụ sở tại thành phố Cebu, Philippines, Pacific Tree International Language Academy chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi cam kết cung cấp phương pháp giảng dạy chất lượng tập trung vào từng cá nhân với mức học phí phải chăng trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình trải nghiệm học tập cho từng cá nhân bên trong, và ngoài lớp học. Cho dù bạn mong muốn học tiếng Anh, hay ngôn ngữ khác để hỗ trợ cho nghề nghiệp, học tập hay để trao dồi bản thân. Chúng tôi có các chương trình được thiết kế phù hợp dành cho bạn.

 

 

Thông Điêp Tư môt Số Nhà Đầu Tư Của Chúng Tôi

 

“Tôi đầu tư vào Học Viện Ngoại Ngữ Quốc Tế  Pacific Tree bởi vì tôi mong muốn cung cấp chương trình giáo dục ngoại ngữ chất lượng cho sinh viên trong một môi trường mà các bạn sẽ cảm thấy yên tâm để được trải nghiệm nền văn hóa khác biệt. Dựa vào kinh nghiệm học Tiếng Anh của tôi ở Philippines, sống tại một đất nước mới thật sự là một sự thử thách cho những người không sử dụng Tiếng Anh, đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên. Không biết ngôn ngữ nghĩa là bạn không thể bày tỏ hoàn toàn cảm xúc của mình hay là có thể hiểu được mọi người. Tại ngôi trường này, tôi tin chắc là sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng Tiếng Anh bằng cách cung cấp những giáo viên chất lượng cao để bạn có thể trải nghiệm phương pháp học tập tốt hơn, qua đó bạn sẽ nhận ra giấc mơ và tham vọng của mình.”

- Koichi Yazaki (Cử Nhân Khoa Học Máy Tính, Thuộc Đại Học San Carlos, Thành Phố Cebu) 

  

 

“Học Viện Ngoại Ngữ Quốc Tế Pacific Tree được thành lập dựa trên giá trị cốt lõi là cung cấp nền giáo dục ngoại ngữ chất lượng và giá trị. Đó chính là điều đã thuyết phục tôi tham gia với những nhà đầu tư khác vào học viện. để đảm bảo một tương lai tốt hơn cho tất cả sinh viên của mình, chúng tôi sẽ cùng nhau phấn đấu để cung cấp một trải nghiệm học tập ngoại ngữ độc đáo và mới lạ. trong thời gian các bạn ở đâu chúng tôi cũng vui mừng để cho các bạn thấy được vẻ đẹp và nét độc đáo của đảo quốc Cebu, Philippines.”

- Jasen G. Ngo (Kĩ Sư Dân Dụng)

 

 

ĐỊA ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

 

 

Đón xe taxi từ Pacific Tree, thì mất khoảng:

20 minutes to the airport;  

15 – 20 phút để tới trung tâm thương mại SM;  

10 - 20 phút để tới trung tâm thương mại Ayala;  

15 – 20 phút tới khu thương mại trung tâm;  

15 – 20 phút quảng trường Mango / Fuente Osmena (khu giải trí)  

30 – 40 phút để tới hầu hết các khu du lịch bãi biển  

 

Lưu ý: Cebu không thật sự có khu trung tâm (tất cả những điểm đến nêu trên đề ở những khu vực khác nhau trên địa bàn thành phố)