• English
  • French
  • Japanese
  • Korean
  • Russian
  • Spanish
  • Thai
  • Vietnamese

GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN

Lưu Ý : Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều trải qua bốn tuần huấn luyện (bao gồm thực hành đứng lớp) và có chứng chỉ giảng dạy. Chúng tôi công nhận chứng chỉ CELTA, TESOL (Trinity), DELTA và bằng TESOL (Trinity). Yêu cầu tối thiểu dành cho giáo viên của Học Viện Pacific Tree là Cambridge TKT Modules 1, 2 & 3. Giáo viên phải có Band 3 (Band cao thứ hai, Kiến thức chuẩn xác và toàn diện một cách tổng quát về tất cả các lãnh vực của TKT Modules 1,2 & 3) hoặc Band 4 (Band cao nhất, Kiến thức chuẩn xác và toàn diện về tất cả các lãnh vực của TKT Modules 1,2 & 3) xin truy cập vào www.cambridgeenglish.org/images/22185-tkt-band-descriptors.pdf để biết thêm chi tiết về các Band này.

 

 

Lars Bosteen
Giám Đốc Điều Hành

Lars tốt nghiệp tại đại học Westminster và có bằng Tiến Sĩ tại Trường Kinh Tế London. Nắm giữ chứng chỉ TESOL (Trinity), ông là một người huấn luyện giáo viên dày dạn kinh nghiệm, là người đã làm việc với ESL từ năm 1996. Ông đã giảng dạy tại năm quốc gia khác nhau xuyên suốt Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, và đã du hành hơn 30 quốc gia. Triết lý chủ đạo của ông trong lớp học là khiến học sinh cảm thấy thú vị và được thúc đẩy. Lars có niềm đam mê với âm nhạc quốc tế và môn cricket. Những sở thích khác là lịch sử và du lịch.

Yoshie Sakai
Giám Đốc Cấp Cao

Yoshie đã làm việc với sinh viên ESL từ năm 2007. Bằng cách xây dựng những mối quan hệ nền tảng, bà đảm bảo rằng những mối quan tâm của sinh viên là trọng tâm của trường. Yoshie đã từng là hiệu trưởng tại Đại Học Truyền Thống Kyoto và hiện tại bà là quản lý trong Hiệp Hội Học Tiếng Anh tại Philippines. Bà cũng là một giáo viên tiếng Nhật dày dạn kinh nghiệm. Yoshie thích lặn bình dưỡng khí và là người hướng dẫn có giấy phép. Bà cũng thích đi du lịch, nấu ăn và đọc tiểu thuyết. 

Zen Alexie Jumao-as (Shoot)
Nhân Viên Đặc Trách Về Vấn Đề Của Sinh Viên

Shoot tốt nghiệp Đại Học San Carlos (Cebu) và đã có 13 năm kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn sinh viên ESL bên trong và bên ngoài lớp học. Tính cách thân thiện giúp ông dễ dàng phát triển mối quan hệ tốt với mọi người.
Sở thích của Shoot là bơi lội, sưu tầm sách bìa cứng, và giao lưu với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Ông cũng có một blog là nơi ông lưu trữ những bức ảnh chụp.

Phoebe Tabar
Huấn Luyện Giáo Viên

Phoebe tốt nghiệp Đại Học Cebu và có chứng chỉ Giáo Dục Chuyên Nghiệp tại trường Đại Học Công Nghệ Cebu. Cô có 6 năm kinh nghiệm làm giáo viên ESL và Huấn Luyện Giáo Viên và đạt được điểm Speaking, Listening và Reading TOEIC tuyệt đối.

Phoebe thích đọc tiểu thuyết và lướt web. Sở thích của cô là khiêu vũ và du lịch.

Antonette Risma
Huấn Luyện Giáo Viên

Antonette tốt nghiệp tại Đại Học Cebu. Cô đã làm giáo viên được bốn năm và đã huấn luyện giáo viên từ năm 2012. Cô dạy TOEFL, IELTS, và TOEIC và đã đạt được điểm gần như tuyệt đối Listening, Reading và Speaking TOEIC.
Niềm đam mê lớn nhất của Antonette là làm bánh. Sở thích khác là đi du lịch và sưu tầm sách của những tác giả mà cô yêu thích.

Jason Omelgo (Dawson)
Huấn Luyện Giáo Viên

Tốt nghiệp ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học San Jose-Recoletos (Cebu), Dawson đã làm việc tại ESL từ năm 2005. Anh dạy môn Tiếng Anh Thương Mại, IELTS, và TOEIC. Là người huấn luyện giáo viên, anh đã giúp giáo viên của chúng tôi cải thiện khả năng trình bày bài học một cách sôi nổi và thú vị.
Dawson thích ca hát và đã thu âm một vài bản cover. Anh cũng thích tập thể dục.

Ako Villa
Giáo Viên Trưởng Khoa (Tiếng Nhật)

Ako theo học ngành Nghiên Cứu Đa Văn Hóa tại Đại Học Miyazaki Municipal và sống ở Canada gần được ba năm. Cô có bằng chứng nhận Trình Độ Chuyên Môn Phương Pháp Luận tiếng Nhật và chứng chỉ TKT Band 3. Cô đã dạy Môn Tiếng Nhật Căn Bản và Tiếng Nhật dành cho nhân viên y tế được 3 năm.

Sở thích của Ako là coi phim tình cảm Tiếng Anh và đọc tiểu thuyết Tiếng Nhật và tiểu sử.

Satomi Nakajima
Giáo Viên Tiếng Nhật

Sau khi học thiết kế nội thất, Satomi đến Philippines để học Tiếng Anh và sau đó trở nên yêu thích giảng dạy Tiếng Nhật. Cô nhận thấy dạy việc giảng dạy đem đến cho cô sự thõa mãn, đặc biệt là khi thấy sinh viên tiến bộ.
Satomi yêu thích du lịch và đã từng đến Hoa Kỳ, Bắc Phi, và một vài nước Châu Âu và Châu Á. Cô cũng thích yoga và tham quan viện bảo tàng.

Ryan Manit
Giáo Viên Tiếng Anh

Ryan, là sinh viên tốt nghiệp tại Đại Học Công Nghệ Cebu, là giáo viên ESL được 7 năm. Anh đang giảng dạy IELTS và đạt được Band 8.5 trước khi đi dạy, đã từng làm tại trung tâm chăm sóc khách hàng của Mỹ và Úc đã giúp anh phát triển kĩ năng ngoại ngữ của mình.
Ryan thường chơi nhạc tại các nhà hàng Châu Âu và thích vẽ tranh màu nước.

Joniefer Ligas
Giáo Viên Tiếng Anh

Joniefer đã dạy Tiếng Anh từ năm 2006. Anh đã từng dạy Tiếng Anh Tổng Quát, IELTS, TOEFL, TOEIC, Tiếng Anh Kinh Doanh và Viết Học Thuật. Anh tốt nghiệp tại Đại Học Công Nghệ Cebu, và anh từng là Phó Biên Tập tại cơ quan ấn phẩm tại trường đại học.
Sở thích của Joniefer là nhiếp ảnh, coi phim Sci-fi, đọc tiểu thuyết Tiếng Anh, và nấu món ăn Philipino. Anh cũng yêu thích viết tiểu luận về con người và cuộc sống.

Frezzy Tumulak
Giáo Viên Tiếng Anh

Frezzy tốt nghiệp tại Đại Học Normal Cebu và là giáo viên tại trường đại học của mình. Cô đã dạy tại ESL được ba năm và được công nhận là một giáo viên nổi trội tại ngôi trường mà cô đã công tác trước đây.
Frezzy yêu thích đọc truyện trinh thám và là tình nguyện viên thường xuyên dạy các trẻ em thiếu may mắn.

Ralph Quiros
Giáo Viên Tiếng Anh

Là sinh viên tốt nghiệp tại Đại Học San Carlos (Cebu), Ralph đã dạy Tiếng Anh Tổng Quát và Kinh Doanh được hai năm. Trước đây anh đã từng làm việc tại trung tâm chăm sóc khách hàng cho một công ty xuất bản ở vị trí biên tập.
Ralph yêu thích các chương trình về món ăn và du lịch và chơi tennis. Anh thích làm bánh và đã từng làm bánh ngọt tại khách sạn 5-sao.

Bless Gaco
Giáo Viên Tiếng Anh

Bless tốt nghiệp tại Đại Học San Jose- Recoletos (Cebu). Cô đã dạy Tiếng Anh được hai năm tại Việt Nam và Philippines và đã từng dạy online. Trước khi trở thành giáo viên, cô là người viết bài cho các tạp chí online và nhà xuất bản khác.
Bless thích đọc tiểu thuyết, viết truyện ngắn, và sở hữu một blog. Cô cũng thích du lịch và đã thăm viếng sáu nước.

Rommel Norombaba
Giáo Viên Tiếng Anh

Tốt nghiệp Đại Học Công Lập Samar, Rommel đã làm việc tại ESL vào đầu năm 2014. Anh có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh Tổng Quát, IELTS và TOEIC. Khi còn trong trường đại học, anh đã tự lo chi phí học tập của mình bằng công việc chỉnh sử ảnh bán thời gian.
Rommel yêu thích chụp và chỉnh sửa ảnh. Sở thích khác của anh là vẽ và coi phim kinh dị.